0

ตระกร้าสินค้า

Item removed. Undo

ความเป็นมา

บริษัท ยูเนี่ยนไพโอเนียร์ จำกัด เป็นบริษัทในเครือสหยูเนี่ยน ซึ่งได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2516 ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยางยืดจากยางธรรมชาติและยางสังเคราะห์ภายใต้เครื่องหมายการค้า “วีนัส” สู่ตลาดในประเทศและทั่วโลก

      โรงงานของเราตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมบางชัน โดยบริษัทฯ ได้แปรสภาพจาก “บริษัทจำกัด” เป็น “บริษัทมหาชนจำกัด” เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2537

      เรามีอุตสาหกรรมยางครบวงจร โดยเริ่มต้นจากสวนยางพาราการผลิตยางแท่งและยางแผ่นรมควันจากน้ำยาง ยางแท่งจะถูกนำมาใช้ในการผลิตแถบยางยืด, ยางยืดถัก และยางยืดทอ ภายใต้เครื่องหมายการค้า “วีนัส” สำหรับอุตสาหกรรมเสื้อผ้า เช่นชุดชั้นใน, ผ้าอ้อม, ชุดว่ายน้ำ, ขอบและเอวกางเกง, หมวกอาบน้ำ, หมวกว่ายน้ำ และสายรัด นอกจากนี้เราได้ขยายกระบวนการผลิตของเราไปยังอุปกรณ์ทางการแพทย์และอุปกรณ์เพื่อสุขภาพ เช่น ผ้าพันเคล็ด, ผ้าพันแผลแบบยืด (ผ้าก๊อซ), แผ่นยางห้ามเลือด, สายรัดห้ามเลือด และยางยืดออกกำลังกาย

      UPF มุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องเพื่อความเป็นเลิศด้านความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ การใส่ใจสิ่งแวดล้อม ซึ่งบริษัทได้รับการรับรองในระดับประเทศและระดับนานาชาติมากมาย ได้แก่ ISO 9001, ISO 1400, ISO 13485 และ Oeko-Tex Standard 100